Phản hồi của khách hàng về các sản phẩm thuốc bổ dưỡng sinh

Phản hồi của khách hàng về các sản phẩm thuốc bổ dưỡng sinh

  • 6/22/2017
  • 858 lượt xem
  • Chia sẻ lên Facebook :

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng các sản phẩm tại Y Tâm Đường. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của quý khách  hàng. 

Dưới đây là phản hồi của một số khách hàng về các sản phẩm của Y Tâm Đường:

 

Anh Nguyễn Văn Lâm là người hùng của môn thể hình Việt Nam. Anh đã mang về cho đất nước nhiều huy chương vàng vô địch thế giới, châu á và Sea Games. Là vận động viên thể hình đỉnh cao phải luyện tập trong điều kiện rất khắc nghiệt nên khó tránh khỏi những tổn thương mạn tính về cơ xương khớp. Anh Lâm hiện đã giải nghệ và rất bận rộn với công việc mới của mình. Anh chọn dùng thang thuốc ngâm rượu Y Tâm Đường Đại Bổ Thang Đặc Biệt với mong muốn duy trì sức khỏe bền lâu để làm được nhiều việc hơn cho mình và gia đình. 

Bác Hướng Đào Viên ở tuổi 83 nhưng vẫn rất nhanh nhẹn và minh mẫn. Bác đi xe máy từ quận Phú Nhuận đến Y Tâm Đường ở Hóc Môn để mua thang thuốc bổ ngâm rượu Trường Xuân Đại Thọ Thang. Bác chia sẻ nhiều kinh nghiệm dưỡng sinh rất thú vị và giá trị. Bác thường uống 1 ly rượu thuốc nhỏ này trong mỗi bữa ăn, không uống quá nhiều rượu, nhờ vậy mà luôn mạnh khỏe ít khi ốm bệnh.

 

Mr Robineau người Pháp, sống và làm việc tại Việt Nam. Trong một lần đến nhà người bạn Việt Nam chơi và ăn tối, ông được mời uống rượu thuốc được ngâm từ Y Tâm Đường Đại Bổ Thang Đặc Biệt. Ông thấy hương vị rượu thuốc rất độc đáo. Ngày hôm sau, ông thấy người đỡ đau mỏi lưng hơn, khỏe khoắn hơn. Vì vậy, ông đã nhờ người bạn giới thiệu đến Y Tâm Đường tìm hiểu và mua thang thuốc này.

CẨM NANG THUỐC NAM

Danh mục thuốc
Sản phẩm đặc biệt