Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám Đông y Y Vũ Chính

Phản hồi của bệnh nhân về phòng khám Đông y Y Vũ Chính

  • 5/15/2017
  • 1294 lượt xem
  • Chia sẻ lên Facebook :

Anh Nguyễn Văn Lâm là người hùng của môn thể hình Việt Nam. Anh đã mang về cho đất nước nhiều huy chương vàng vô địch thế giới, châu á và Sea Games. Là vận động viên thể hình đỉnh cao phải luyện tập trong điều kiện rất khắc nghiệt nên khó tránh khỏi những tổn thương mạn tính về cơ xương khớp. Anh đến phòng khám Đông y Y Tâm Đường để tư vấn phương pháp dưỡng sinh và điều trị những đau mỏi do tổn thương trong thời gian luyện tập đỉnh cao. Cảm nhận của anh: "Các thầy thuốc rất nhiệt tình và thân thiện với bệnh nhân"

Mr Sean Trace là giáo viên dạy tiếng Anh, diễn viên điện ảnh. Anh là chồng của ca sỹ Phương Vy idol. Cảm nhận của anh: "Tôi  thích dùng thuốc Đông y do ít tác dụng phụ. Khi bị bệnh tôi đều nhờ các bác sĩ tại phòng khám Y Tâm Đường tư vấn và điều trị".

Chị Oanh tặng quà cho Bác sĩ Đông y Nguyễn Hữu Trường. Cảm nhận của chị: "Các thầy thuốc rất có tâm đức đúng như tên gọi phòng khám"

Anh Donald Crane - người Mỹ - hiện đang là giảng viên Tiếng Anh tại Việt Nam. Anh bị bệnh thiếu máu cơ tim, thường xuyên đau thắt ngực, tim đập nhanh, hồi hộp và thường đau mỏi lưng do thoái hóa đốt sống lưng. Sau 2 tuần điều trị tại Y Tâm Đường, bệnh của anh đỡ rất nhiều. Cảm nhận của anh: "Thuốc Đông y thật kỳ diệu và hiệu quả"

Bác Thẩm là người già neo đơn sống một mình. Dù đã gần 70 tuổi nhưng bác vẫn đi làm hàng ngày. Cảm nhận của Bác:"Tôi rất cảm động và cảm ơn Bác sĩ Thảo đã châm cứu trị bệnh cho tôi không lấy tiền".

CẨM NANG THUỐC NAM

Danh mục thuốc
Sản phẩm đặc biệt